กรุงไทยการไฟฟ้า
 
 

Berry layer Smoothie

Party food

EMAIL
PRINT
ADD FAVORITE
SHARE FACEBOOK
SHARE TWITTER
HOME >> LIFESTYLE RECIPES >> Party food >> Berry layer Smoothie

INGREDIENTS

มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง     300     กรัม
น้ำเชื่อม                  1/2     ถ้วยตวง
น้ำแข็ง                   300     กรัม
นมสด                    200     มิลลิลิตร
โยเกิร์ต                  270     กรัม (2 กระปุก)
ผลไม้สด (สำหรับตกแต่ง)

HOW TO'S

         เชฟบุ๊ค มีสูตรเครื่องดื่มสมูทตี้แสนอร่อยมาฝากเพื่อน ๆ SHARP WEE CLUB มิกซ์เบอร์รี่ปั่นสูตรนี้นอกจากจะอร่อยแล้วสวยงามอีกด้วยเพราะเมนูนี้คือ Berry layer Smoothie ที่ปั่นส่วนผสมทีละชั้นโดยค่อย ๆ เติมมิกซ์เบอร์รี่ลงไปเพื่อเพิ่มความเข้มของสีก็จะได้เป็น Berry layer สีสันสวยงาม วิธีทำก็ไม่มีอะไรยุ่งยากถ้าเตรียมเครื่องปั่นพร้อมเข้าครัวไปพร้อมกันเลยครับ

  1. นำส่วนผสมทั้งหมด ยกเว้นมิกซ์เบอร์รี่แช่แข็ง ใส่ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 1 นาที คนส่วนผสมทุก 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ที่เตรียมไว้ ประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 1)
  2. ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 2)
  3. ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งประมาณ 4 ช้อนโต๊ะ ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป  ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 3)
  4. ใส่มิกซ์เบอร์รี่แช่แข็งที่เหลือทั้งหมด ลงในโถปั่นน้ำผลไม้ของเครื่องปั่นอเนกประสงค์ชาร์ป ปั่นด้วยความเร็วระดับที่ 2 เวลา 30 วินาที เท Berry layer Smoothie ลงไปในแก้วเดิมอีกประมาณ 1/4 ของแก้ว (ชั้นที่ 4)
  5. จัดเสิร์ฟ ตกแต่งให้สวยงามด้วยผลไม้สด

 

RELATED PRODUCTS

EM-ICE2
รายละเอียดแบนเนอร์ รายละเอียดแบนเนอร์ รายละเอียดแบนเนอร์
VIDEO
 
 
Passion for fruit
Theme Decoration