กรุงไทยการไฟฟ้า
 
 
เกี่ยวกับคลับ

เกี่ยวกับคลับ

SHARP WEE CLUB คลับของเรา ชาร์ป กรุงไทยการไฟฟ้าและคุณ เราจะเชื่อมต่อซึ่งกันและกันด้วยความทันสมัย ที่ตรงกับไลฟสไตล์ของคุณ และใช้เวลาว่างสร้างสรรค์ไอเดียบรรเจิดร่วมกัน

SHARP WEE CLUB

แบบฉบับ LIFESTYLE COOKING CLUB แหล่งรวมทุกสไตล์การทำอาหารแบบไม่ซ้ำ คัดสรรมาเพื่อ MODERN COOKING LOVER เช่นคุณทุกๆ พื้นที่ใน SHARP WEE CLUB คุณจะตื่นตาตื่นใจจนต้องคลิก LIKE

WEE LIFESTYLE RECIPES

สูตรอาหารแปลกใหม่ไม่จำเจ หาได้ที่นี่มีไม่จำกัด หลากรส หลายสไตล์ทั้ง PARTY FOOD, BITE SIZE APPETIZERS, SMOOTHIES, 5- MINUTES MEAL HEALTHY DILICIOUS, SWEETIES DISH

WEE STYLING IDEAS

งานออกแบบสไตล์ DIY ทำได้ง่ายๆด้วยตัวเอง เพลิดเพลินกับงานศิลปะบนจานอาหาร DRESS UP YOUR DISH หรือ สารพันไอเดียการตกแต่ง DECORATION IDEAS ทุกชิ้นอินเทรนด์จนคุณต้องร้อง…WOW!!

WEE CLUB ACTIVITY

CLUB ACTIVITIES พบปะสังสรรค์เจอกันตัวเป็นๆ ระหว่างเรา ชาร์ปกรุงไทยการไฟฟ้าและคุณ สนุกสนานด้วยกันกับ SHARP WORKSHOPS ที่เลือกสรรกิจกรรมสุดโปรดให้ทำกันเพลินๆ ได้ทั้งผลงานทั้งความประทับใจ พกติดตัวกลับบ้านไปเต็มๆ

WEE FOOD STYLIST BLOGS

โต้ตอบกันแบบเต็มสตีมไม่มีกั๊กกับ 2 บล็อกเกอร์ จะเลือกแชร์ความจี๊ด เปรี้ยว ซ่า กับ เชฟฟาง ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช หนุ่มผู้รักการ COOKING เป็นชีวิตจิตใจ หรือจะแชร์ความสวยใส เผยเคล็ดลับสุขภาพดีด้วยคุณค่าทางอาหารล้วนๆ กับสาวๆ พราวเสน่ห์ (ปลายจวัก) นักโภชนาการจากชาร์ป

ทุกครั้งที่คลิก ชิคครบทุกรส แล้วดีกรีความสุขจะเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ที่นี่....

 
 
Passion for fruit
Theme Decoration